Nhà Phố Số 004 | Nhà 3 tầng diện tích 90m2 có sân thượng là một công trình được thực hiện bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư NAGOPA chúng tôi dành cho các gia đình đang có nhu cầu xây nhà tại Bình Phước thuận tiện chiêm ngưỡng và cảm nhận được những sản phầm từ đội ngũ NAGOPA DESIGN. Mời các bạn cùng xem qua nhé.

Danh mục bài viết

1. Thông tin tổng quan

  • Đơn vị thực hiện: Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA
  • Thiết Kế: Tháng 7/2021
  • Loại hình: Thiết Kế Nhà Phố
  • Quy mô công trình: Nhà 3 tầng
  • Diện tích đất: 4.5x30m
  • Diện tích thiết kế: 90m2 ( Diện tích 4.5x20m)
  • Địa điểm: Tân Phú, Thành Phố Đồng Xoài

2. Kiến Trúc Nhà Phố Số 004

nhà phố 004 tân phú đồng xoài nhà 3 tầng có sân thượng nhà phố 004 tân phú đồng xoài nhà 3 tầng có sân thượng 1 nhà phố 004 tân phú đồng xoài nhà 3 tầng có sân thượng 2 nhà phố 004 tân phú đồng xoài nhà 3 tầng có sân thượng 3 nhà phố 004 tân phú đồng xoài nhà 3 tầng có sân thượng 4 nhà phố 004 tân phú đồng xoài nhà 3 tầng có sân thượng 5

Ngày nay việc lựa chọn một Công ty thiết kế nhà đẹp tại Đồng Xoài làm việc uy tín, có trình độ và chuyên môn, một đội ngũ làm việc với sự tâm huyết, trách nhiệm và luôn đặt cái tâm làm nghề của mình trong từng ngôi nhà, từng tổ ấm của khách hàng là việc mà hiện nay các gia đình đều quan tâm để mang lại cho gia đình mình một ngôi nhà đúng mong muốn, hợp sở thích, mang lại các giải pháp hữu ích khi sử dụng.

Chính vì những lo lắng, hoang mang, những câu chuyện về sự khó khăn và trở ngại mà Công Ty NAGOPA gặp phải tại Xây Dựng Bình Phước ở từng khách hàng của mình khi có nhu cầu xây nhà. Nên chúng tôi với sứ mệnh của mình, luôn mong muốn rằng trên con đường làm nghề của mình, sẽ mang lại nhiều ngôi nhà đẹp, có giá trị thực, về chất lượng, phong cách, giải pháp, sự thẩm mỹ và niềm tin cho khách hàng hiện nay.

Bạn đang xem qua bài viết: Nhà Phố Số 004 | Nhà 3 tầng diện tích 90m2 có sân thượng tại Website: www.xaydungbinhphuoc.com

3. Thiết Kế Nhà Phố Tại Bình Phước

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG BÌNH PHƯỚC

Hotline: 0947 439 388 ( Mr. Quang )

CN Bình Phước: Đường Lê Duẩn, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

CN Bình Dương: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Trực thuộc hệ thống: www.nagopa.com

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *