Hoàn thiện nhà gia đình anh Thuần tại Tân Tiến

Trong suốt thời gian 3 tháng diễn ra hoạt động thi công xây dựng ngôi nhà a Thuần tại Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước.

Xây Dựng Bình Phước ( Thuộc Công Ty NAGOPA ) đã đảm nhận việc xây dựng nhà anh Thuần ở Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước. Trong suốt thời gian 03 tháng diễn ra hoạt động thi công xây dựng, chúng tôi luôn cố gắng thường xuyên cập nhật những hoạt động tại đây. Vào ngày 27/09/2019 vừa qua cũng là ngày mà ngôi nhà đi vào giai đoạn kiểm tra và dọn dẹp vệ sinh, để chuẩn bị bàn giao cho gia đình Anh.

Mời các bạn cùng xem qua những hình ảnh tại đây:

cty xây dựng nhà cấp 4 tân tiến cửa phòng ngủ nhà anh thuần đồng phú hoàn thiện nhà gia đình anh thuần tại tân tiến 01 hoàn thiện nhà gia đình anh thuần tại tân tiến không gian phòng thờ nhà anh thuần kiểm tra diện tích cửa nhà anh Thuần nhà thầu xd ở đồng phú xây dựng nhà anh Thuần ở Đồng Phú Bình Phước 01 Xây dựng nhà anh Thuần ở Đồng Phú Bình Phước Xây dựng nhà đẹp ở Tân Tiến BP

Ngày nay việc lựa chọn một Công ty xây dựng làm việc uy tín, có trình độ và chuyên môn, một đội ngũ làm việc với sự tâm huyết, trách nhiệm và luôn đặt cái tâm làm nghề của mình trong từng ngôi nhà, từng tổ ấm của khách hàng là việc mà hiện nay các gia đình đều quan tâm để mang lại cho gia đình mình một ngôi nhà đúng mong muốn, hợp sở thích, mang lại các giải pháp hữu ích khi sử dụng.

Chính vì những lo lắng, hoang mang, những câu chuyện về sự khó khăn và trở ngại mà Công Ty NAGOPA gặp phải tại Xây Dựng Bình Phước ở từng khách hàng của mình khi có nhu cầu xây nhà. Nên chúng tôi với sứ mệnh của mình, luôn mong muốn rằng trên con đường làm nghề của mình, sẽ mang lại nhiều ngôi nhà đẹp, có giá trị thực, về chất lượng, phong cách, giải pháp, sự thẩm mỹ và niềm tin cho khách hàng hiện nay.

NỘI DUNG BẢN QUYỀN TỪ: NAGOPA.COM

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *