Thiết Kế Nhà Đẹp Phước Long

thiết kế nhà đẹp phước long

Thiết Kế Nhà Đẹp Phước Long

Chào các bạn ! Bạn đang dự định xây nhà? Gia đình mình đang cần tìm một đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Phước Long, Tỉnh Bình Phước, hoặc đơn giản muốn tham khảo một để lên ý tưởng cho ngôi nhà tương lai cho gia đình mình. Chúng tôi hy vọng sẽ là một trong những đơn vị có thể đồng hành cùng các bạn.

1. Thiết Kế Nhà Phước Long ( một thành viên của www.nagopa.com)

Là công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng, người sáng lập là Anh Cao Thành Quang, vừa là Kỹ Sư và là người đồng hành tư vấn, cùng truyền thống gia đình trong nghề với những năm kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các hạng mục nhà ở và cũng là nơi tập hợp các thành viên là các Kiến trúc sư và Kỹ sư với nhiều kinh nghiệm và sự tâm huyết trong nghề.

thiết kế nhà đẹp phước long

2. Tại sao công ty phục vụ thiết kế nhà tại Phước Long, Bình Phước

Phước Long là một thị xã thuộc tỉnh Bình Phước, vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Thị xã Phước Long cách thành phố Đồng Xoài khoảng 47 km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 155 km. Diện tích tự nhiên của thị xã là 118,83 km².

Việc lựa chọn một công ty thiết kế làm việc uy tín, có trình độ và chuyên môn, một đội ngũ làm việc với sự tâm huyết, trách nhiệm và luôn đặt cái tâm làm nghề của mình trong từng ngôi nhà, từng tổ ấm của khách hàng là việc mà hiện nay các gia đình đều quan tâm để mang lại cho gia đình mình một ngôi nhà đúng mong muốn, hợp sở thích, mang lại các giải pháp hữu ích khi sử dụng.

Thấu hiểu được những lo lắng, hoang mang, những câu chuyện về sự khó khăn và trở ngại như vậy. Mà chúng tôi trong Hành Trình Tư Vấn Thiết Kế Nhà ở Bình Phước ở từng khách hàng của mình khi có nhu cầu xây nhà. Nên chúng tôi với sứ mệnh của mình, luôn mong muốn rằng trên con đường làm nghề của mình, sẽ mang lại nhiều ngôi nhà đẹp, có giá trị thực, về chất lượng, phong cách, giải pháp, sự thẩm mỹ và niềm tin cho khách hàng hiện nay.

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 6 năm kinh nghiệm, là nhà thầu uy tín hàng đầu trong ngành triễn khai tổng thể các hạng mục thiết kế nhà ở. Một đội ngũ luôn nỗ lực trong công việc, phấn đầu tìm tòi học hỏi, nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng về công năng, không gian sử dụng đi cùng các ý tưởng về kiến trúc độc đáo và góp phần tạo dựng các công trình nhà ở mang lại nhiều giá trị thăng hoa cho người sử dụng.

3. Những công trình thiết kế nhà phố, biệt thự

a. Thiết kế nhà phố

thiết kế nhà đẹp phước long 01 thiết kế nhà đẹp phước long 02 

Đây là mẫu nhà phố hiện đại, được thiết kế trên vị trí đất có mặt tiền hướng Tây. Mặt tiền được thiết kế theo cấu trúc theo 2 lớp. Vừa tạo sự thông thoáng, phá cách vừa tránh được nắng hướng Tây chiếu trực tiệp vào không gian bên trong nhà.

thiết kế nhà đẹp phước long 03 thiết kế nhà đẹp phước long 04

b. Thiết kế biệt thự

thiết kế nhà đẹp phước long 05 thiết kế nhà đẹp phước long 06

Mẫu biệt thự phố, được thực hiện thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Đây cũng là một trong những phong cách thiết kế được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn bởi sự tinh tế và mới mẻ.

thiết kế nhà đẹp phước long 07

4. Những địa điểm tại Phước Long, công ty phục vụ thiết kế

  • Thiết Kế Nhà ĐẹpTại Phường Long Phước, Tx. Phước Long, Bình Phước
  • Thiết Kế Nhà ĐẹpTại Phường Long Thủy, Tx. Phước Long, Bình Phước
  • Thiết Kế Nhà ĐẹpTại Phường Phước Bình, Tx. Phước Long, Bình Phước
  • Thiết Kế Nhà ĐẹpTại Phường Sơn Giang, Tx. Phước Long, Bình Phước
  • Thiết Kế Nhà ĐẹpTại Phường Thác Mơ, Tx. Phước Long, Bình Phước
  • Thiết Kế Nhà ĐẹpTại Xã Long Giang, Tx. Phước Long, Bình Phước
  • Thiết Kế Nhà ĐẹpTại Xã Phước Tín, Tx. Phước Long, Bình Phước

5. Quy Trình Triễn Khai Thiết Kế Phước Long

quy-trinh-tu-van-thiet-ke-tai-nagopa

6. Liên hệ thiết kế

  • Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388
  • Email: xaydungnagopa@gmail.com
  • Website: xaydungbinhphuoc.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Thiết kế nhà đẹp tại Phước Long, tại Website: www.xaydungbinhphuoc.com. Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà, Mong rằng công ty có thể sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦN TƯ VẤN