Thiết kế và xây dựng nhà, thấy vậy nhưng không hề đơn giản, nếu không có một quy trình thực hiện thiết kế và thi công bài bản.

Với sự làm việc và trao đổi tỉ mĩ giữa chúng tôi và gia đình anh Thuần, với mong muốn những gì đơn giản nhất nhưng không thiếu sự tinh tế và thẩm mỹ trong không gian và sự hiệu quả của một ngôi nhà cấp 4. Hôm nay chúng ta  cùng nhau xem qua về phương án thiết kế của ngôi nhà cấp 4 này tại Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Bình Phước nhé.

1. Mặt bằng công năng thiết kế

Với tổng thể chúng ta sẽ thấy gồm có: Sảnh trước, Phòng Khách, Phòng Thờ, Khu Bếp + Bàn Ăn, Phòng Wc chung, 2 Phòng ngủ ( 1 phòng ngủ có phòng wc riêng )

thiết kế nhà cấp 4 anh thuần kcn bắc đồng phú thiết kế nhà cấp 4 anh thuần kcn bắc đồng phú 01 thiết kế nhà cấp 4 anh thuần kcn bắc đồng phú 02 thiết kế nhà cấp 4 anh thuần kcn bắc đồng phú 03 thiết kế nhà cấp 4 bình phước tân tiến

3. Thông tin công trình nhà cấp 4 tại Đồng Phú như sau:

Chủ Đầu Tư: Nguyễn Đức Thuần

Diện tích thiết kế xây dựng: 5 x 23,5m

Phong cách thiết kế: Nhà cấp 4 hiện đại

Để có thể tiếp nhận thêm nhiều thông tin về thiết kế và xây dựng các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số: 0947 439 388 ( Mr. Quang) Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn và đồng hành cùng các bạn. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này !

Xem thêm: Thiết kế gần nhất

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *